Mixer hàng trăm triệu VNDồng dàn loa khủng tại Plase show 2023 d2aelectronics.com

Tại TPHCM, Triển lãm thiết bị âm thanh khô có tính có tính chuyên nghiệp Plase show 2023 lần thứ 9 trình làng đã thu hút sự quyên tâm của phần đông khách tham gia. Triển lãm đóng vai trò là đòn bẩy thêm phần thúc đẩy sự tiến lên của thị trường thiết bị chiếu sáng, trình diễn âm thanh khô Việt Nam.

 
Play

 

Triển lãm thiết bị âm thanh hao có tính có tính chuyên nghiệp Plase show 2023 lần thứ 9 tại TPHCM trưng bày và mách bảo những bộ mixer, những khối hệ thống chiếu sáng, âm thanh hao giá trị từ hàng trăm triệu đồngến vài tỷ đồng, phục vụ những công tác biểu diễn quy mô vừa đến to. Do đó, khách tham quan đến đây sẽ rất có thể trải nghiệm những buổi phác thảo biểu diễn tạo điểm vượt trội.”

Triển lãm quốc tế những thiết bị biểu diễn có tính có trách rưới nhiệm - Plase Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên. Sang đến quý 3, triển lãm được tổ chức tại TP.HCM với một vài điểm thay đổi tạo sự lưu ý.

Plase Show lần thứ 9 hội tụ những thương hiệu số một toàn thị trường quốc tế tuy vậy tuy vậy với từng thương hiệu khác phục vụ nhiều yêu cầu . Sự hoành tráng của triển lãm vẫn được thể hiện qua những màn trình diễn luân phiên tiếp tục công việc công việc từ 60 cụm quầy hàng và 4 line array tầm trung, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 200 đến 500 kg nhằm mục tiêu phô diễn sức mạnh đặc thù của thành phầm này.

Yamaha và Shure là hai thương hiệu có những quầy bán hàng nhắm đến giải pháp cho những nhà sáng tạo nội dung độc lập tại kỳ triển lãm Plase Show lần này. Theo Xu thế sáng tạo video, những bộ mixer cỡ nhỏ, microphone thu âm podcast, tăng cường về quality âm tkhô giòn cho máy ảnh, máy quay phim được trưng bày để người tham quan trải nghiệm thực tiễn, nâng cao về quality âm tkhô giòn cho những thành phầm được tạo ra.

Ông Lý Minh Nhựt,  Giám đốc Điều hành Ledwall Studio : “Plase Show 2023 tại TPHCM tung ra trong 3 ngày nhưng tôi xuất hiện trong 4 ngày bởi với ngành trình diễn, trình chiếu biểu diễn thì quy trình lắp ráp cũng vô cùng quan trọng. Năm nay tôi đến và thấy Plase Show mở rộng hơn về quy mô. Đồng thời có nhiều sự tân tiến về mọi giải pháp công nghệ, thỉnh thoảng một khối hệ thống chỉ khoảng 4-5 loa kích cỡ vừa nhưng mang đến trải nghiệm âm tkhô nóng không thua kém những dàn loa to.”

Bên cạnh thành phầm từ những thương hiệu nổi tiếng, những thành phầm phổ thông cũng xuất hiện với mức giá thú vị, mang đến những màn phác họa, trình diễn âm tkhô nóng, tích điện chiếu sáng tạo điểm nổi trội như SHUPU, TMG, HZ audio, Ntown, DvàL, Zsound, Dx89…

So với 2022, Plase Show 2023 có nhiều quầy hàng về khối hệ thống chiếu sáng hơn với khoảng 10 gian, cao gấp hai năm ngoái. Các khối hệ thống được mách bảo cũng rất được trang bị mọi giải pháp công nghệ tiên tiến hơn.

Bên cạnh những mẫu mixer trị giá trăm triệu đồngồng, sự kiện có sự góp mặt của nhiều model giá từ vài chục triệu đồngồng, nhắm tới việc phục vụ sự kiện nhỏ.

Năm nay cũng xuất hiện nhiều thành phầm là mixer, micro phục vụ livestream, làm vlog... hướng tới quý khách là nhà sáng tạo nội dung riêng lẻ ngay sát lân cận việc trình diễn âm thanh hao chuyên được sử dụng.

Lần trên hết những dàn loa treo (line-array) được trình diễn trong nhà thay vì ngoài trời, do đó quy mô nhỏ hơn.

Xem thêm: Loa marshall tới từ nhà phân phối mobileme

 

Các dàn trong năm này còn có trọng lượng từ 500 kg đến một tấn mỗi line, thích ứng thiết kế cho những phòng hội trường, trung tâm tiệc cưới.

Ông Lý Minh Nhựt, Giám đốc Điều hành Ledwall Studio : “Công nghệ chiếu LED trong năm này tại PLASE Show cho thấy nhiều Xu thế mới trong ngành trình diễn, trình chiếu. Nếu lúc trước phần to nhà thỏa mãn nhu cầu nhu yếu mang đến những thiết bị LED để phục vụ trình diễn âm nhạc ngoài trời thì giờ đây tính năng linh hoạt hơn rất nhiều; sử dụng cho những hội nghị, tiệc và ghi hình trong studiocho nhiều mục đích sử dụng sử dụng không giống nhau. So sánh với một vài nước Đông Nam Á về giải pháp technology này thì tôi thấy Việt Nam đang update rất nkhô giòn nkhô giòn gọn, những giải pháp technology chiếu LED ở PLASE Show nói riêng và trên thị trường nói chung đang rất tân tiến để phục vụ nhu yếu khắt khe nhất…”

Plase Show 2023 không những tạm dừng ở việc mách bảo thành phầm, mà vẫn là thời cơ để quý người đặt hàng gặp gỡ và kết nối với những người cùng đam mê âm thanh khô có trách nát nhiệm, những người đã và đang sẽ làm cho mẩu chuyện thành công của ngành. Khám phá những góc nhân viên nhân viên thay thế sửa chữa điều chỉnh, thảo luận với những Chuyên Viên và tham gia vào những buổi tương tác theo kỳ vọng từng nhóm thành phầm.

10/11/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất