Công trình Small Brick House lọt vào vòng chung kết Liên hoan thiết kế thiết kế trái đất d2aelectronics.com

Dự án Small Brick House của Tung Nguyen Architects là dự án duy nhất của Việt Nam đã lọt vào vòng chung kết Liên hoan thiết kế thiết kế kiến trúc toàn thị trường quốc tế (World Architecture Festival WAF 2023) ở hạng mục Công trình đã hoàn thiện - Nhà và Biệt thự. Giải thưởng trong năm này nhận được số lượng to bài dự thi với tiêu chuẩn chỉnh cao của những thiết kế thiết kế kiến trúc sư và nhóm thiết kế số một thế.

kienviet-Tung-Nguyen-Architects-lot-vao-vong-chung-ket-WAF-2023-3.jpg
kienviet-Tung-Nguyen-Architects-lot-vao-vong-chung-ket-WAF-2023-4.pngDự án “Small Brick House” lọt vào vòng chung kết Liên hoan thiết kế thiết kế toàn thế giới WAF 2023

Đây là việc kiện trao giải trực tiếp to nhất toàn thị trường quốc tế để dành riêng của thiết kế sư. WAF được ví như giải “Oscar” của ngành thiết kế toàn thị trường quốc tế. Sự kiện trình làng hàng năm nhằm mục đích vinh danh những tác phẩm thiết kế xuất sắc trên toàn thị trường quốc tế.

Đại diện của Tung Nguyen Architects sẽ thuyết trình trực tiếp trước Ban giám khảo về dự án của tôi tại Liên hoan Kiến trúc Thế giới. Sự kiện tung ra từ thời điểm ngày 29/11–1/12/2023 tại Marina Bay Sands ở Singapore.  

kienviet-Tung-Nguyen-Architects-lot-vao-vong-chung-ket-WAF-2023-7.jpg
kienviet-Tung-Nguyen-Architects-lot-vao-vong-chung-ket-WAF-2023-8.jpgTổng quan ý tưởng thiết kế dự án

Trước đó, công trình Small Brick House đã đạt Giải thưởng thiết kế quốc tế BLT Built Design Awards năm 2023 với danh hiệu “Jury Top Picks” trong hạng mục “Thiết kế thiết kế - Nhà tư nhân” và Giải thưởng Cộng đồng Kiến trúc Thế giới (WA Awards) Chu kỳ thứ 45 trong hạng mục “Hiện thực hóa”.

11/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam