Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu d2aelectronics.com

heo mối cung cấp tin của Bloomberg, giới chức Trung Quốc đang lên danh sách gồm 50 công ty bất động sản đủ ĐK để nhận những phương pháp hỗ trợ tài chính.

Cụ thể, Trung Quốc Vanke, Seazen Group và Longfor Group Holdings là những cái thương hiệu được cho là thuộc trong danh sách những công ty đủ ĐK nhận thêm mối cung cấp lực tài chính. Ngoài ra, còn tồn tại những công ty khác, gồm cả quốc doanh và cá nhân.

Dựa vào danh sách này, những tổ chức tài chính trọn vẹn có thể Để ý tới hỗ trợ thanh khô khoản trải qua những khoản vay bank, tài trợ bằng nợ hay bẫyn chất chủ sở hữu.

Động thái này cũng thể hiện những nỗ lực mới của Chính phủ Trung Quốc nhằm mục tiêu ngăn ngăn cuộc khủng hoảng bất động sản đã kéo dãn dài suốt mấy năm qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu - 1

Dựa vào danh sách này, những tổ chức tài chính rất có thể suy xét hỗ trợ tkhô giòn khoản trải qua những khoản vay bank, tài trợ bằng nợ hay bẫyn chất chủ sở hữu (Hình ảnh: CNBC).

Theo những Chuyên Viên danh sách trên sẽ là việc không ngừng mở rộng so với danh sách trước kia do những bank tạo ra, mồi nhửn chất chỉ tập trung hậu thuẫn cho 1 trong các mỗi công ty được quốc gia đóng vai trò quan liêu trọng trong khối hệ thống.

Động thái đó cho thấy những lo quan ngại của Bắc Kinh trong nghành nghề công ty bất động sản sau khoản thời hạn diễn ra hàng loạt vụ vỡ nợ, số căn hộ dở dang "chất lô" và dòng bẫyn chất đầu tư sụt giảm mạnh. Cuộc khủng hoảng bao trùm thị trường nhà đất đang dọa dẫm sẽ làm chệch hướng đà tăng trưởng của nền tài chính to lớn thứ hai toàn thế giới.

Trong cuộc họp vào vào vào cuối tuần trước, ban ngành liêu quản lí lý và vận hành của Trung Quốc cũng đã yêu cầu những bank, công ty kinh doanh chứng khoán và quản lí lý và vận hành gia tài to lớn nhất ở Trung Quốc nên phục vụ nhu yếu những nhu yếu mồi nhửn chất hợp lý và nên chăng của những công ty bất động sản. Các công ty tài chính cũng rất được yêu cầu đối xử bình đẳng lưu giữa những công ty bất động sản cá nhân và quốc doanh.

 

23/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam